Chuyên gia hết lời khen ngợi chiến lược và sản phẩm của công ty Huyền Lizzie

Ngoài lời chúc ý nghĩa từ người thân, bạn bè, nữ doanh nhân Huyền Lizzie trong khoảnh khắc ra mắt “đứa con tinh thần” vừa qua cũng nhận được rất nhiều lời khen “có cánh” từ các chuyên gia hàng đầu.

Nữ doanh nhân Huyền Lizzie chính là niềm tự hào của phụ nữ Việt

Tại buổi hội thảo mang tên “Đông y với sức khỏe và sắc đẹp Việt” diễn ra trong khuôn khổ sự kiện “Lễ công bố và ra mắt thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt” được tổ chức ở khách sạn Pullman Hà Nội (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội), CEO Huyền Lizzie đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh việc phát triển và ra mắt thương hiệu vì sức khỏe gia đình Việt thu hút nhiều khách mời cùng báo đài tham dự.

Bên cạnh dàn Celebs nổi tiếng như: Diễn viên – Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền; Diễn viên Phương Oanh; Diễn viên Lã Thanh Huyền; Diễn viên Thanh Sơn; Diễn viên – Ca sĩ Vũ Thu Hoài; Hotgirl Ngô Thanh Thùy; Siêu mẫu Hạ Vy

… sự kiện còn quy tụ những chuyên gia hàng đầu về Đông y mang đến nhiều thông tin bổ ích xoay các giá trị truyền thống an toàn, đa công dụng. Đồng thời, những vị chuyên gia này cũng dành nhiều lời khen đến chiến lược và sản phẩm của công ty Huyền Lizzie.

Ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chia sẻ: “Với tư cách là thành viên ban chỉ đạo cuộc vận động trung ương Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao CEO Phan Minh Huyền cùng cộng sự đã dày công nghiên cứu ra được dòng sản phẩm giới thiệu ngày hôm nay. Tôi tin tưởng rằng với tâm huyết đó thì sự nỗ lực của tất cả các bạn sẽ được đền đáp, chúng ta có quyền tự hào về hàng Việt. Một lần nữa, chúng tôi xin chúc thành công, chúc Natural Việt Nam thuyết phục được và làm cho người Việt tự hào về Natural Việt Nam”.

Bà Lê Thị Nga – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Ong Tam Đảo khẳng định: “Những sản phẩm hôm nay có mặt ở đây hoàn toàn đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ và các nước châu Âu. Đấy là cái mà tôi khẳng định rằng các sản phẩm nguyên liệu đóng gói cho hệ thống True Natural hôm nay hoàn toàn lành tính với các bà mẹ mang bầu và đang cho bú”.

Bác sỹ chuyên khoa 2 – Trần Ích Quân – Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an tiếp lời: “Các bạn đã đi đúng vào những cái mà người Việt cần phải xử lý đến nó, cho nên cái này chúng tôi rất là cổ vũ và đặc biệt hoan nghênh sự chia sẻ từ đầu buổi lễ đến bây giờ tôi cảm thấy y học cổ truyền của chúng ta và nguồn dược liệu Việt Nam chắc chắn sẽ bay cao bay xa. Tôi chúc sản phẩm các bạn đưa ra giới thiệu sẽ thành công”.

Với những gì đã và đang thực hiện vì sức khỏe gia đình Việt, chúng ta hãy cùng chúc mừng và hy vọng CEO Huyền Lizzie sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong hành trình tương lai cùng thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *