Chiếm 92% vote từ khách hàng, Hương Giang “chễm chệ” trở thành Tân Đại sứ Thương hiệu Diamond White

Thắng áp đảo với 92% tổng số lượt bình chọn từ khách hàng, Hoa hậu Hương Giang chính thức trở thành Tân Đại sứ Thương hiệu Diamond White.

Mới đây, trên fanpage của công ty GHB Corporation đã chính thức công bố Hoa hậu Hương Giang trở thành Đại sứ Thương hiệu Diamond White.

huong-giang-thanh-tan-dai-su-diamond-white

Hương Giang chia sẻ cảm thấy xúc động và tự hào vì nhận được sự tín nhiệm từ công ty cũng như sự tin yêu từ khách hàng. Cô hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình khi đồng hành cùng thương hiệu trong thời gian tới.

Được biết, sau khi thương hiệu Diamond White chính thức ra mắt đã thực sự trở thành bom tấn trên thị trường làm đẹp. Sau tiếng vang mà sản phẩm thế hệ trước Beauty Plus đã để lại, Diamond White ra mắt với những cải tiến đột phá đem lại hiệu quả tối ưu hơn nữa dành cho khách hàng.

Nhằm thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu Diamond White trong giai đoạn tới đây, nâng tầm hình ảnh của sản phẩm và thương hiệu, Diamond White cần một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn với hình ảnh đẹp được nhiều người tiêu dùng mến mộ và tin tưởng để đại diện đồng hành cùng thương hiệu trong chặng đường phát triển tới đây.

Chính vì thế, GHB Corporation đã mở cuộc bình chọn Đại sứ Thương hiệu của Viên uống dưỡng trắng da Diamond White trên fanpage chính thức thuộc công ty và  nhận được sự quan tâm của đông đảo của quý khách hàng thân thiết.

huong-giang-thanh-tan-dai-su-diamond-white

Hoa hậu Hương Giang và Ngọc Trinh – CEO GHB – đơn vị sở hữu thương hiệu Diamond White ký kết hợp tác

huong-giang-thanh-tan-dai-su-diamond-white

Cái bắt tay đầy gắn kết cho một khởi đầu mới đầy hứa hẹn của 2 mỹ nhân.

Sau thời gian bình chọn diễn ra đầy gay cấn với cuộc đua liên tục nhảy số, với chiến thắng đầy thuyết phục – Đạt 92% trên tổng số lượt bình chọn từ khách hàng, Hoa hậu Hương Giang chính thức trở thành Tân Đại sứ Thương hiệu Diamond White.

Hoa hậu Hương Giang là người phù hợp với những tiêu chí mà nhãn hàng và công ty đề ra, bên cạnh đó cô cũng là một khách hàng thân thiết và luôn yêu thích sản phẩm của công ty nên đã vui vẻ nhận lời mời hợp tác lần này.

Theo đó, ngày 9/10 vừa qua, tại Hồ Chí Minh, Hoa hậu Hương Giang đã chính thức kí hợp đồng hợp tác, trở thành Đại sứ thương hiệu Diamond White. Tham gia sự kiện quan trọng lần này có: Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch – TGĐ Thingo Group – Tổng Công ty; CEO GHB Corporation – Doanh nhân, diễn viên Ngọc Trinh – Công ty chủ quản của nhãn hàng; và đông đảo đối tác, quý khách hàng thân thiết và CBNV công ty đến chứng kiến và chúc mừng.

huong-giang-thanh-tan-dai-su-diamond-white

Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch – TGĐ Thingo Group – Tổng Công ty và CEO GHB Corporation – Doanh nhân, diễn viên Ngọc Trinh – Công ty chủ quản của nhãn hàng đã có mặt chúc mừng Hương Giang trở thành Đại sứ của Diamond White

Hoa hậu Hương Giang hiện nay đang là một celeb hàng đầu của showbiz Việt, cô đang ngày càng chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả bởi nhan sắc, quan điểm sống và cá tính riêng của mình. Đây là 1 niềm vinh dự lớn của Diamond White nói riêng và GHB Corp. nói chung.

Là một khách hàng thân thiết và yêu thích các sản phẩm của GHB Corp., đặc biệt là Viên uống trắng da Diamond White, chắc chắn Hương Giang là người hiểu rõ về sản phẩm hơn ai hết. Trở thành Đại sứ thương hiệu Diamond White, Hương Giang chắc chắn sẽ truyền cảm hứng tới hàng triệu phụ nữ về cách chăm sóc bản thân, về cách làm đẹp và sử dụng các sản phẩm làm đẹp một cách an toàn, hiệu quả.

huong-giang-thanh-tan-dai-su-diamond-white

Chúc Đại sứ Hương Giang sẽ có 1 nhiệm kì thật thành công và hoàn thành tốt vai trò Đại sứ thương hiệu Diamond White của mình để đưa thương hiệu ngày càng bay xa, làm trọn sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tựa kim cương đến với hàng triệu chị em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *