THINGO GROUP VÀ HÀNH TRÌNH “GÓI CƠM YÊU THƯƠNG”

Vào ngày 6-7/6/2023, Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang và các CBNV đã cùng thực hiện hành trình “GÓI CƠM YÊU THƯƠNG” dành cho những người vô gia cư, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Theo đó, vào ngày 6/6, 150 phần cơm đầy ắp tình yêu thương đã được Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Trang và CBNV chuẩn bị chu đáo với tất cả tấm lòng trao đến tận tay những người hữu duyên.

Các CBNV Thingo Group đã chuẩn bị những phần cơm rất chu đáo bằng tất cả tấm lòng, đảm bảo vệ sinh để gửi đến những người hữu duyên tại TP. HCM.

Mỗi suất cơm được gói gém cẩn thận, chất lượng với đồ ăn đầy ắp đảm bảo “1 bữa no” cho người nhận.

Ai cũng hào hứng vì chỉ một hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa lan tỏa tích cực.

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Trang và CBNV đã di chuyển đến những con đường có những hoàn cảnh cần giúp đỡ để trao tận tay từng phần cơm, thăm hỏi và động viên.

Tiếp nối hành trình “GÓI CƠM YÊU THƯƠNG”, ngày 7/6 Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang cùng các CBNV Thingo và các mạnh thường quân tại Hà Nội đã gửi các phần cơm đầy ắp tình yêu thương đến tận tay những người cần giúp đỡ.

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất để những phần cơm yêu thương sẽ đến tay những người cần giúp đỡ.

Hy vọng đây sẽ là một bữa ăn ấm bụng, giúp mọi người có thêm sức khoẻ, động lực để tiếp tục cuộc sống với những tháng ngày đầy thử thách phía trước.

Thingo – Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *