Sếp “Công ty nhà người ta” nói gì về chuyến nghỉ dưỡng tiền tỉ ngay sau dịch cho nhân viên?

Cùng đồng hành với nhân viên trong chuyến Teambuilding 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Quy Nhơn là Tổng giám đốc của Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng, ngoài chơi hết mình Ông còn có những chia sẻ hết sức ý nghĩa nhưng đầy tình cảm.

Tổng giám đốc của Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng

Mới đây, công ty Thingo Group đã tổ chức thành công sự kiện Teambuilding tại thành phố biển Quy Nhơn với chủ đề “We Are One 2020”. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty với hơn 100 con người đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc bên nhau tuyệt vời với những hoạt động vận động thú vị và tham quan các điểm đến nổi tiếng tại Quy Nhơn.

Không còn là một vị lãnh đạo, Ông Đàm Quang Hùng đã hòa cùng cán bộ nhân viên trong những trò chơi vận động gắn kết.

Anh làm hết sức mà cũng chơi rất hết mình

Ngoài những trò chơi vận động với loạt thử thách đội nhóm kịch tính trên bãi biển đầy tiếng cười xen những giọt mồ hôi, tất cả mọi người đã có một đêm Gala dinner ý nghĩa với những món ăn ngon cùng phần âm nhạc “cây nhà lá vườn” đặc sắc đến từ các cá nhân của công ty.

Tại đêm Gala Dinner, Tổng giám đốc của Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến từng thành viên cũng như gia đình của họ đã mang đến một hành trình Teambuilding ý nghĩa, đó chính là tinh thần của những Thingoer mà ông đánh giá cao: “Cái nắng cái gió của miền Trung không làm cho tinh thần của chúng ta giảm đi mà chúng ta đã tiếp nối các hoạt động một cách thành công, thể hiện sự đoàn kết của một tập thể, của những con người Thingo.”

Bên cạnh đó, ông cũng đã có những chia sẻ đầy hài hước vì sau chuyến đi này sẽ có nhiều người tìm đến các spa để chăm sóc lại da vì sự chơi nhiệt tình của các thành viên dưới cái nắng và cái gió của thành phố biển Quy Nhơn.

Làm lãnh đạo ngoài kiến thức, chuyên môn và sự bản lĩnh thì việc nhận được sự kính trọng, yêu thương của nhân viên là một thành công. Và những người lãnh đạo của Thingo Group đã làm được điều đó, họ luôn biết cách hòa nhập với cán bộ nhân viên và có những chính sách khen – thưởng hợp lý cho những cá nhân xứng đáng trong các hoạt động vì sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, trong tất cả các hoạt động của công ty họ đều dành sự quan tâm và đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường.

Sau chuyến đi, Ông Đàm Quang Hùng đã đăng trên trang cá nhân của mình: “Đoàn kết là sức mạnh”. Đúng vậy, cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết giữa các thành viên, để mỗi thành viên đều thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể. Có thể nói, đây là sự kiện gắn kết toàn bộ thành viên trong tập đoàn, thể hiện tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết và là nét đặc trưng văn hoá doanh nghiệp của tập đoàn. Trải qua 3 ngày 2 đêm, các thành viên đã xóa nhòa khoảng cách và ranh giới của cấp bậc để cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị của chuyến hành trình.

Đại dịch thì ai cũng lo ngại, nhưng tâm thế của người trong tâm dịch đón nhận ra sao là một điều rất quan trọng để quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Và sau những gì đã diễn ra, chúng ta có quyền tự hào và nể phục sự hưng thịnh cũng như những đường lối, chiến lược của ban lãnh đạo công ty Thingo Group, cùng sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ nhân viên công ty đã đưa công ty “vượt bão dịch” an toàn, không chỉ vậy mà liên tục gặt hái được những thành quả mà chưa chắc một doanh nghiệp lớn có thể làm được.

Một đêm Gala nhiều tiếng cười và tiếp thêm năng lượng để mỗi cá nhân nỗ lực bứt phá trong chặng đường kế tiếp cùng công ty.

Chuỗi hành trình này kết thúc nhưng để lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả mỗi cá nhân của đại gia đình Thingo Group. Đây sẽ không là một sự kết thúc mà là một khởi đầu mới cho những chặng đường tiếp theo với nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi. Cùng nỗ lực và gặt hái những thành tựu mới nhé các Thingoer!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *