Nghỉ nửa ngày, hưởng full lương, công ty “nhà người ta” còn gây sốt chi tiền tỉ đưa cả công ty đi nghỉ dưỡng

Luôn lo nghĩ chu đáo cho mỗi nhân viên, Thingo Group đã và đang trở thành “mái nhà chung” tuyệt vời không chỉ mang lại một công việc tốt, mà còn đem đến những quyền lợi thiết thực cho mỗi cá nhân trong công ty.

Một hành trình khó quên của những thành viên Thingo Group

Mới đây, công ty Thingo Group đã tổ chức thành công sự kiện Teambuilding tại thành phố biển Quy Nhơn với chủ đề “We Are One 2020”. Hơn 100 cán bộ công nhân viên của công ty Thingo Group đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc nghỉ dưỡng tuyệt vời mà không phải ở đâu cũng tìm được. Bằng hàng loạt thử thách đội nhóm kịch tính trên biển và rất nhiều phút giây vui nhộn, lộng lẫy trong đêm hội gala ấn tượng, mỗi thành viên của Thingo Group đã có một hành trình đầy kỷ niệm sau chuỗi ngày nỗ lực cống hiến vì mục tiêu phát triển của công ty.

Ngay khi có mặt tại bãi biển Kỳ Co – Quy Nhơn xinh đẹp, Thingo Group đã có trải nghiệm teambuilding tuyệt vời cùng nhiều trò chơi thú vị

Tất cả thành viên cùng khoác vai nhau và hát vang những bài ca đồng đội

Hết nối cầu đồng đội hấp dẫn, đòi hỏi tính gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên…

… các thành viên lại tiếp nhau chơi “bắt cầu” đầy cam go nhưng thú vị

Đến cả các “thiên thần nhỏ” cũng hào hứng tham gia không “ngại khó”

Khép lại chuỗi trò chơi liên hoàn bãi biển là những phần quà hấp dẫn cùng khoảnh khắc hòa mình hết xẩy của tất cả thành viên Thingo Group

“Lúc chơi hết mình, lúc xinh hết hồn”, các thành viên “bùng nổ” trong đêm tiệc gala

Được biết, sự kiện lần này được đầu tư rất “mạnh tay” với chi phí lên đến cả tỷ đồng. Đây là điều không phải doanh nghiệp nào cũng dư khả năng để mang đến quyền lợi cho nhân viên như Thingo Group, đặc biệt là sau thời gian nghỉ ngơi dài hơi vì “đại dịch”. Không chỉ như vậy, lúc thời điểm gọi là “tâm dịch” nhà nước thực hiện “giãn cách xã hội” công ty đã có chính sách cho nhân viên nghỉ nửa ngày nhưng vẫn nhận đủ lương khiến ai nấy đều nể phục.

Có thể thấy, trong khi có không ít doanh nghiệp phải loay hoay giải quyết khủng hoảng vì dịch bệnh, nhiều nơi còn không đủ khả năng trả lương nhân viên nhưng Thingo Group vẫn “trụ vững” mỗi ngày và phát triển lớn mạnh. Thành công đó được tạo nên không chỉ bởi sự nỗ lực định hướng từ những “đầu tàu” còn nhờ vào một đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và hết lòng. Chính vì thế, ngoài việc tập trung xây dựng uy tín thương hiệu, Thingo Group cũng đặc biệt lo nghĩ về lương thưởng và quyền lợi cho mỗi nhân viên, thậm chí còn dành thời gian tổ chức cả sự kiện gắn kết “sang chảnh” đáng giá tiền tỷ. Điều này cho thấy sự quan tâm không hề nhỏ của Ban lãnh đạo cùng sự trân trọng quý giá trước công sức của từng người.

Được biết, Thingo Group hiện là doanh nghiệp nổi danh với hàng loạt công ty thành viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang, tổ chức sự kiện… Một trong những thương hiệu buộc phải kể đến thuộc Thingo Group đó là GHB Corporation do Diễn viên Ngọc Trinh làm CEO và True Natural Việt Nam do Diễn viên Phan Minh Huyền làm CEO đang tạo nên nhiều tiếng vang ấn tượng đối với giới trẻ, phụ nữ bỉm sữa, nội trợ, nhân viên văn phòng ở mọi lứa tuổi,…. Với những giá trị cốt lõi đi cùng sứ mệnh “giữ mãi thanh xuân” nhan sắc Việt, chắc chắn Thingo Group sẽ có thêm những hành trình tuyệt vời không chỉ với đội ngũ nhân viên mà còn với khách hàng và vô số sản phẩm bất ngờ.

Cùng chờ đợi hành trình tiếp theo của những thành viên Thingo Group nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *