Hé lộ đại sứ truyền thông tháng 5

Sau một tháng phát động cuộc thi Đại sứ truyền tháng, 15 gương mặt xuất sắc đã vượt qua 150 ứng viên để trở thành Đại sứ truyền thông tháng 5. Ngày 11/6/2020 Ban tổ chức (BTC) đã trao vương miện, quà tặng cho Đại sứ truyền thông và top 14 Đại sứ dẫn đầu.

Đại sứ truyền thông là cuộc thi nhằm lan toả hình ảnh, con người, sản phẩm và dịch vụ của Công ty trước công chúng, đối tác và khách hàng. Cuộc thi được thực hiện từ ngày 1/5/2021 đã & đang được CBNV hưởng ứng nhiệt tình và đầy tính sáng tạo. Sau một tháng, những gương mặt sáng giá nhất đã được BTC tìm ra.

Chị Nguyễn Thị Thu Hà –Phó GĐ kinh doanh khối MPTPCN là người duy nhất dẫn đầu và cũng chính là đại sứ truyền thông tháng 5. Phần thưởng bao gồm 2.000.000đ tiền mặt & 3.000.000đ voucher mua sản phẩm của toàn bộ các hệ thống thuộc Thingo.

Vốn tính cách hoạt bát nên chị rất năng nổ tham gia các cuộc thi do Công ty tổ chức. Đến với cuộc thi, chị luôn mong muốn có cơ hội để chia sẻ những văn hóa tốt đẹp, những sản phẩm chất lượng của công ty tới mọi người xung quanh, chị đã luôn tự hào về điều đó. Và chị cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty, dù dịch Covid 19 làm ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế của hầu hết các doanh nghiệp, nhưng Ban lãnh đạo công ty đã luôn nỗ lực để nhân viên có được công việc ổn định, đặc biệt còn tổ chức ra các cuộc thi để khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, BTC còn tìm ra được 14 đại sứ dẫn đầu, mỗi đại sứ sẽ nhận 500.000đ tiền mặt.

 1. Chị Nguyễn Thị Hồng – NVBH GHB store
 2. Chị Phan Thị Ánh – Giám đốc Kinh doanh
 3. Chị Nguyễn Thị Nhung – NVKD GHB2
 4. Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phụ trách KD
 5. Chị Cấn Thị Liên – Phụ trách KD True Natural
 6. Chị Đỗ Thị Hương – Trợ lý KD Moomery
 7. Chị Mai Thị Phương Linh – Trưởng nhóm DVKH
 8. Chị Trịnh Thị Như – Trợ lý KD Deam
 9. Chị Trần Thị Thanh Huyền – CV Content THDu
 10. Chị Phạm Thị Minh Thư – CV Content GHB 2
 11. Chị Nguyễn Thị Thành – CV Content Moomery
 12. Chị Cao Thị Lệ – NV Telesale
 13. Chị Nguyễn Thị Miền – NV DVKH
 14. Chị Nguyễn Thị Thùy – NV Telesale

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các anh chị. Và hi vọng các anh chị tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi để toả sáng & giành ngôi vị cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *