Chung tay chống dịch, THINGO GROUP quyên góp trị giá 79 triệu đồng

Chiều nay (25/3), tại Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thành phố Hà Nội, công ty THINGO GROUP đã ủng hộ 500 chai Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc của True Natural – Tinh hoa Đông y Việt trị giá 79 triệu đồng vào chiến dịch chung tay phòng chống dịch Covid-19.

thingo-group-ung-ho-chong-dich-covid-79-trieu

Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm được THINGO GROUP lựa chọn, CEO Phan Minh Huyền của True Natural hân hoan đại diện trao tặng bảng tượng trưng 500 chai xịt khử trùng đa năng lá Xoài – Nano bạc trị giá 79 triệu đồng cho Ban tiếp nhận ủng hộ Công tác Phòng  chống dịch bệnh Covid-19.

Giữa tâm bão dịch Covid-19 nổ ra trên toàn cầu, bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang phải chắt chiu để tự bảo vệ lấy doanh nghiệp của mình. “Thuyền to thì sóng lớn” – Doanh nghiệp càng lớn thì càng đối diện với nhiều khó khăn ngay lúc khủng hoảng kinh tế thế giới đã gần như diễn ra gay cấn khắp địa cầu. Rất nhiều doanh nghiệp từ “cá mập” đến “cá bé” đều lao đao vì vấn đề lương bổng, nhân sự. Cuộc khủng hoảng lần này thật sự nghiêm trọng và lên mức báo động.

Nhưng với trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa của công ty, tinh thần sẻ chia với gánh nặng của các cơ quan, các tổ chức đang “đứng đầu sóng ngọn gió” bảo vệ, chở che cho nhân dân được an toàn tối đa, THINGO GROUP đã trích một phần tiền đóng góp nhỏ bé vào công cuộc “chống giặc” – Covid-19 cùng với toàn thể các cơ quan ban ngành, chung tay để sớm đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, sớm trả lại một cuộc sống vui tươi, một bầu không khí trong lành và tinh thần yêu đời cho tất cả mọi người.

thingo-group-ung-ho-chong-dich-covid-79-trieu

Bà Nguyễn Lan Hương – UVTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố chủ trì buổi tiếp nhận.

Theo đó, THINGO GROUP đã quyết định ủng hộ 500 chai xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano bạc trị giá 79 triệu đồng vào chiến dịch chung tay phòng chống dịch Covid-19. Được biết, đây là sản phẩm xịt khử trùng đa năng do công ty True Natural Việt Nam độc quyền phân phối trong thời gian vừa qua và nhận được sự yêu mến của khách hàng bởi chất lượng thật, công dụng thật và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đó cũng chính là lý do THINGO GROUP quyết định mua 500 chai xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano bạc này thay vì các sản phẩm khác để ủng hộ cho chiến dịch chung tay đẩy lùi Covid-19.

thingo-group-ung-ho-chong-dich-covid-79-trieu

Tham dự buổi tiếp nhận ủng hộ là sự hiện diện của: Ông Đàm Quang Hùng – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng Giám đốc của Thingo Group, CEO True Natural Việt Nam – Phan Minh Huyền, GĐTC Tập đoàn Nguyễn Như Dung, Bà Thu Hà – Bí thư Đoàn thanh niên công ty True Natural, cùng đại diện nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Công ty GHB do Ngọc Trinh làm CEO cũng đã đóng góp 30 triệu đồng tiền mặt vào quỹ Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Được biết THINGO GROUP đã quyết định trực tiếp đầu tư với tỷ lệ cổ phần cao tại GHB vào cuối năm 2019 khi nhận thấy tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp sở hữu hệ thống phân phối hàng đầu Việt Nam này, lên đến 2.000 người và phủ sóng rộng khắp trên 64 tỉnh thành và có mặt tại các quốc gia khó tính như Úc, Mỹ, Hàn Quốc…

thingo-group-ung-ho-chong-dich-covid-79-trieu

Bên cạnh đó, công ty GHB do CEO Ngọc Trinh điều hành cũng đã ủng hộ 30 triệu tiền mặt vào chiến dịch chung tay phòng chống dịch Covid-19.

thingo-group-ung-ho-chong-dich-covid-79-trieu

thingo-group-ung-ho-chong-dich-covid-79-trieu

thingo-group-ung-ho-chong-dich-covid-79-trieu

Các cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 được tuyên dương và nhận bằng chứng nhận của UBMT Tổ quốc Việt Nam.

Hi vọng với tấm lòng “tương thân tương ái” của lãnh đạo, toàn thể CBNV của THINGO GROUP sẽ mang đến những điều may mắn tốt đẹp cho tuyến đầu chiến đấu. “Tích tiểu thành đại”, “góp gió thành bão” nhiều doanh nghiệp, nhiều cá nhân chung tay cùng đất nước thì chúng ta sẽ đẩy lùi được “giặc” – Covid-19 sớm ra khỏi đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *